Sunday, 22/05/2022 - 04:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Võ Cường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019”

Sáng 08/10/2019, tại trường THCS Võ Cường đã tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Trong những năm qua, Tuần lễ đã được các địa phương tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa trong xã hội; đã huy động được các sở, ngành, hội, tổ chức, cá nhân tham gia, đóng góp ủng hộ. Từ tuần lễ, nhiều lớp học chuyên đề đã được mở ra; nhiều thư viện, tủ sách cho các cơ sở giáo dục, lớp học và cho cộng đồng đã được xây dựng, góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn xã hội.

Nhà trường đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, HS tích cực đọc sách, không ngừng tự học và học tập suốt đời. Bên cạnh yêu cầu các trường học triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, nhân rộng các mô hình như: thư viện trường học, tủ sách lớp học..., Ban giám hiệu nhà trường mong muốn chính quyền, đoàn thể cùng nhà trường phối hợp xây dựng và phát triển văn hóa đọc, tạo điều kiện để mọi người dân cũng như các em học sinh được đọc sách... với một số chủ đề sau:

- Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại

- Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất.

- Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập.

- Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời.

Với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, các hoạt động hưởng ứng được trường THCS Võ Cường tổ chức từ ngày 1/10 đến ngày 7/10. Đây là dịp để thành phố cũng như mỗi người dân và các em học sinh tiếp tục gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học trên quê hương Kinh Bắc; góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tham gia xây dựng và phát triển thành phố.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.320
Năm 2022 : 10.244