GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020 TRƯỜNG THCS VÕ CƯỜNG

Sau khoảng thời gian đón Tết Nguyên đán, sum vầy bên gia đình, sáng ngày 03/02/2020 (Mùng 10, tháng Giêng, năm Canh Tý) tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Trường THCS Võ Cườngđã có buổi họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 ấm cúng với niềm vui và sự tin tưởng sau một năm thắng lợi của Nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, cô giáo Trần Thị Thư – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn bộ cán bộ, nhân viên nhà trường cũng như gia đình của các đồng chí - những hậu phương vững chắc. Trong buổi gặp mặt, cán bộ nhân viên nhà trường đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho trường THCS Võ Cường một năm mới với vận hội mới, thời cơ mới, thắng lợi mới. BGH nhà trường cũng đã trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn bộ cán bộ nhân viên có mặt tại hội trường. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc ngập tràn sắc xuân "cây nhà lá vườn" cũng là một điểm nhấn làm nên không khí sôi nổi và hào hứng cho chương trình gặp mặt đầu xuân.

Chúc mừng năm mới! Chúc toàn ngành giáo dục nói chung và trường THCS Võ Cường nói riêng năm con lợn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều thành công mới, thắng lợi mới!

Năm 2020 : 5.625