LỄ KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường THCS Võ Cường đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày từ sáng sớm, hơn 1000 các bạn học sinh đã tề tựu đông đủ dưới mái trường Võ Cường thân yêu. Trong không khí rộn ràng, hân hoan ấy, thầy và trò nhà trường lại được đón các thế hệ thầy cô đã từng công tác tại nhà trường về chung vui.

Về dự lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp: Ông Diêm Quốc Dũng – Bí thư Đảng ủy Phường ; Ông Ngô Quang Tuấn – Phó trưởng công an Phường; Bà Nguyễn Thị Thảo – Cán bộ văn phòng Đảng ủy Phường

Về phía Hội phụ huynh học sinh có ông Nguyễn Xuân Toản - đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường có Cô Trần Thị Thư – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thu Thủy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường;Cô Dương Thị Mai Hương – Chủ tịch CĐ trường.Đặc biệt nhà trường đã được đón tiếp các quý thày cô cựu giáo viên , những người Thầy đã xây dựng nền móng và phát triển nhà trường từ những ngày đầu thành lập cho đến nay Cùng toàn thể các thầy cô trong hội đồng và các em học sinh trong toàn trường

Các đại biểu về dự lễ kỉ niệm

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho học sinh.

Mở đầu chương trình, thầy và trò nhà trường cùng các vị đại biểu, các vị khách quý được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các thầy cô và học sinh trong nhà trường biểu diễn. Với chủ đề mái trường, thầy cô, bè bạn và phong cách biểu diễn hiện đại trẻ trung sôi nổi, sáng tạo các tiết mục văn nghệ đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng mọi người.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các thế hệ thầy và trò nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía Đảng ủy, UBND phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh; sự quan tâm của hội cha mẹ học sinh trong nhà trường; sự quan tâm của các đơn vị hợp tác cùng nhà trường.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi lễ cô Trần Thị Thư - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam .Bài phát biểu của cô khẳng định: sứ mệnh “Trồng người” - một sự nghiệp thầm lặng, song cũng hết sức vinh quang. Cùng với lịch sử dân tộc, những thế hệ nhà giáo nối tiếp nhau đã không ngừng vun đắp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà ngày thêm hoàn mĩ.

Nhưng có lẽ xúc động nhất là lời phát biểu của em Nguyễn Thanh Lan – Học sinh lớp 9A đại diện cho tất cả các em học sinh trong nhà trường đã gửi lời tri ân tới các thày cô giáo. Lời tri ân viết bằng cả trái tim. Đó là lòng biết ơn, niềm kính yêu với những thầy giáo, cô giáo đã dày công dạy dỗ dìu dắt.

Trong không khí vui tươi hào hứng ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh cũng đã chuẩn bị những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Thầy Cô giáo đã từng công tác tại nhà trường, tạo thêm sự gắn bó yêu thương của tình Thầy – Trò.

Đại diện các em hoc sinh lớp 9 tặng hoa tri ân các thày cô giáo

Trong những năm qua, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã phấn đấu không ngừng, tích cực đổi mới phương pháp dạy học cho phù hợp; khuyến khích sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo, những người ngày đêm miệt mài cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Những giáo viên tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS Võ Cường đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo trường THCS Võ Cường, các cán bộ công nhân viên cùng toàn thể các em học sinh sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo của trường mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc tập thể trường THCS Võ Cường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.